Bạn đã hiểu rõ hết công năng của kệ tivi phòng khách?

Xu hướng nội thất hiện nay thường lựa chọn những đồ nội thất tiện nghi mang đến giá trị sử dụng và thẩm mỹ cho cuộc sống. Những chiếc kệ tivi bên cạnh chức năng quen thuộc là để đặt tivi nó còn được thiết kế khéo léo để tích hợp thêm những tính năng hữu ích khác như để đồ, trang trí, kết nối với các phòng khác…Khi sử dụng những mẫu kệ tivi này, không gian nhà bạn sẽ hiện đại và tiện nghi hơn dù diện tích khiêm tốn.

Kệ tivi dùng bố trí tivi

Đây là công năng cơ bản của những mẫu kệ tivi, kệ tivi được dùng để đặt tivi và các món đồ điện tử đi kèm như loa, đầu đĩa… Sử dụng kệ tivi giúp chiếc tivi được ở vị trí phù hợp nhất để các thành viên đều cảm thấy thoải mái khi xem tivi. Đồng thời, sự hiện diện của kệ tivi sẽ khiến phòng khách trở nên gọn gàng, ngăn nắp và có cảm giác không gian gọn gàng hơn. Ngoài ra, kệ tivi cũng giúp nâng cao giá trị của tivi đắt tiền nhà bạn.

Dùng làm kệ trang trí.

Với thiết kế hiện đại thì việc kết hợp kệ tivi đẹp với những tính năng trang trí sẽ không thể thiếu. Với các kệ kiểu dáng đơn giản thì đó là các đợt trang trí hoặc hộc treo tường cùng kệ tivi dùng đặt các vật trang trí nhỏ nhắn giúp phòng khách thêm sinh động. Các mẫu kệ tivi thiết kế dạng kệ sách hay thành tủ để đồ thuận tiện cho việc trưng bày các bộ sưu tập cũng là một công năng được lựa chọn nhiều hiện nay.

Kệ tivi dùng để đồ

Bên cạnh công năng trang trí thì kệ tivi còn là một nơi lưu trữ rất hiệu quả. Cũng như bàn trà phòng khách, kệ tivi cũng được kết hợp ngăn kéo tiện lợi. Ngăn kéo rộng thoải mái để cất giữ đồ bên trong, bên ngoài cách điệu để tạo điểm nhấn. Ngoài chức năng trang trí thì chức năng này đang được tích hợp nhiều ở những chiếc kệ tivi.

Kệ tivi kết nối không gian phòng khách

Đây là chức năng vô hình nhưng vô cùng quan trọng của những mẫu tủ kệ tivi phòng khách. Cùng với ghế sofa – bàn trà – kệ tivi sẽ giúp căn phòng thêm tiện nghi và hoàn hảo hơn khi các món đồ tạo nên sự gắn kết cũng như cảm giác đủ đầy cho căn phòng.

Việc lựa chọn phong cách thiết kế cũng như mẫu mã và màu sắc, vị trí đặt kệ tivi phòng khách sẽ giúp gia chủ tạo nên mạch kết nối thống nhất của toàn bộ căn phòng, giúp không gian tổng thể trở nên hài hòa hơn. Ghế sofa đóng vai trò là nơi thư giãn, tiếp khách, nghỉ ngơi để thưởng thức các chương trình truyền hình và cùng các thành viên quây quần bên nhau.

 

About Author: