Bạn đã biết chọn mua tủ đầu giường giá rẻ mà vẫn chất lượng

Tủ đầu giường giá rẻ hiện nay là một trong các món đồ nội thất quan trọng, không thể thiếu trong các thiết kế nội thất hiện đại. Trên thị trường nội thất, có nhiều mẫu tủ từ loại cao cấp cho đến giá rẻ cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ những điều cần lưu ý khi mua tủ đầu giường giá rẻ  hiện nay để đảm bảo chất lượng nhất.

Hiện nay, những tủ đầu giường phong cách hiện đại giá rẻ đa số đều được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp. Theo đó, loại gỗ này được làm từ nhiều loại chất liệu gỗ khác nhau và được sơ chế mà thành. Tuy nhiên, khi quyết định chọn mua tủ kê đầu giường bằng gỗ công nghiệp giá rẻ cho gia đình, bạn phải lưu ý đến một số vấn đề dưới đây:

Lưu ý kích thước tủ đầu giường giá rẻ

Một trong các vấn đề cần lưu ý đầu tiên để bạn có thể chọn mua được chiếc tủ đầu giường thích hợp, đó là kích thước. Đa số những loại tủ hiện nay có hai kích thước chính phổ biến nhất là: 1m và dày nửa mét. Hãy tính toán chiều cao của tủ sao cho phù hợp với chiều cao của chiếc giường nhà mình. Chiều cao của tủ tốt nhất nên bằng chiếc giường để vừa thuận tiện mà cũng hợp lý. Phần lớn tủ đầu giường hiện nay đều được thiết chiều cao từ 66cm đến 71cm.

Dẫu vậy, bạn nên lựa chọn tủ đầu giưỡng gỗ có kích thước phù hợp với diện tích phòng hoặc giường, tương ứng với phòng nhỏ sẽ dùng loại tủ nhỏ. Nếu không tìm được sản phẩm có kích thước phù hợp thì tốt nhất nên đặt riêng.

Chú ý về chất lượng tủ đầu giường giá rẻ

Chất lượng của tủ đầu giường là yếu tố rất quan trọng bởi những chiếc tủ sẽ gắn bó với bạn trong nhiều năm. Hiện nay, các kiểu tủ bằng gỗ tự nhiên thường có mức giá khá đắt nên nếu những ai không có điều kiện tài chính tốt thường lựa chọn loại tủ gỗ công nghiệp. Hơn nữa, giá thành của chúng khá rẻ nhưng chất lượng lại không cao.

Chú ý màu sắc tủ đầu giường

Kiểu tủ đầu giường đẹp phải được thiết kế màu sắc hài hòa cùng những đồ vật cũng như các thiết bị trong phòng. Việc lựa chọn màu sắc có sự ảnh hưởng khá lớn vào độ thẩm mỹ, tone màu đỏ chủ đạo của phòng hoặc sự kết hợp hoàn hảo giữa các màu tủ, sơn tường để mang đến cảm giác thoải mái nhất mỗi khi bước vào phòng.

Tủ đầu giường giá rẻ thường được sản xuất từ gỗ công nghiệp nhưng cũng có nhiều mẫu tủ không bị tình trạng cong vênh bởi chúng đã được trải qua công đoạn chế biến nên bạn có thể lựa chọn mẫu tủ đầu giườngđẹp hiện đại phù hợp cho riêng mình.

 

About Author: