Bài trí tủ quần áo theo loại hình diện tích không gian phòng ngủ

Tùy theo hình khối, diện tích không gian phòng ngủ mà các gia đình tính toán chọn mua và bài trí tủ quần áo cho phù hợp. Dưới đây là một số chia sẻ nhỏ về vấn đề này cho những bạn đọc nào quan tâm.

bai-tri-tu-quan-ao-theo-loai-hinh-dien-tich-khong-gian-phong-ngu. 1

Tủ quần áo

  1. Tủ quần áo kiêm phòng thay đồ cho không gian phòng ngủ rộng

Nếu bạn có một không gian riêng tư hoàn toàn và không ngại người khác nhìn thấy những thứ bạn treo bên trong, vậy tại sao không chọn một chiếc tủ quần áo kiêm phòng thay đồ. Những món đồ luôn trong tầm tay và bạn có thể lấy chúng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, loại tủ này không phù hợp với những người lười biếng và luộm thuộm. Nếu quần áo chất đống và treo lộn xộn trên một chiếc tủ mở như vậy, chúng chỉ càng làm cho căn phòng của bạn trông chật chội hơn.

  1. Tủ quần áo cánh lùa cho phòng ngủ hẹp ngang

Với những căn phòng hẹp ngang, tốt nhất các gia đình nên lựa chọn tủ quần áo cánh lùa và đặt món đồ này song song với giường ngủ theo chiều dọc. Tủ quần áo cánh lùa tiện ích kết hợp với cách đặt này sẽ tạo cho phòng ngủ có không gian hơn, trần nhà sẽ thoáng hơn. Còn phía bên hông tủ bạn sẽ có chỗ trống để đặt các vật dụng khác như bàn trang điểm chẳng hạn.. Bài trí tủ quần áo cánh lùa theo cách này bạn vừa có thể bố trí tủ đồ, vừa tận dụng nó làm bức tường ngăn di động. Theo đó, tủ quần áo cồng kềnh sẽ trở nên gọn gàng và đặc biệt hữu dụng nếu bạn biết cách tận dụng thêm chức năng cánh lùa của nó.

  1. Tủ quần áo góc âm tường cho phòng ngủ góc cạnh

Với những khôn gian phòng ngủ có hốc âm tường hay góc cạnh thì một chiếc tủ quần áo góc âm tường sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Với thiết kế tủ quần áo này bạn sẽ tận dụng được góc chết không gian và giúp cho phòng ngủ thêm phần thoáng đạt hơn. Đây là một ý tưởng bài trí tủ quần áo cực hay cho phòng ngủ đầy góc cạnh mà bạn không nên bỏ qua.

bai-tri-tu-quan-ao-theo-loai-hinh-dien-tich-khong-gian-phong-ngu. 2

Bài trí tủ quần áo

Tủ áo là món đồ nội thất chiếm một phần diện tích khá lớn trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình và cũng là món đồ tương đối khó bài trí. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng mặt phẳng khá rộng của tủ áo thì các gia đình sẽ tạo ra hiệu quả cao khi bài trí. Cách bài trí tủ quần áo đơn giản mà các gia đình có thể áp dụng linh hoạt theo từng đặc điểm diện tích, không gian phòng ngủ mà bài viết chúng tôi giới thiệu phía trên chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích.

 

About Author: