Bài trí không gian phòng khách thêm ấn tượng với bộ bàn ghế sofa da nhập khẩu

Sofa da nhập khẩu là một trong những thiết kế được nhiều người yêu thích và chọn lựa cho không gian của gia đình mình bởi sự sang trọng, đẳng cấp và lịch lãm mà nó mang đến cũng như độ bền đẹp qua thời gian. Hơn thế, với cách biến hóa không gian thông minh với một bộ bàn ghế sofa da chắc chắn sẽ biến phòng khách của gia đình đầy tính thẩm mĩ và cuốn hút.

Bài trí không gian phòng khách thêm ấn tượng với bộ bàn ghế sofa da nhập khẩu

  1. Lựa chọn cách bố trí ghế sofa trong không gian phòng khách

Dù không gian phòng khách của gia đình như thế nào, chật hay hẹp, dài hay ngắn thì việc đầu tiên bạn nên quan tâm đó chính là vị trí bạn muốn đặt bộ bàn ghế sofa sao cho các lối đi lại được hợp lý vì trong không gian lớn vấn đề này có thể xem nhẹ nhưng trong không gian chật chội và khiêm tốn thì nó lại là một vấn đề lớn cần phẩn giải quyết thông minh.

Nếu trong không gian phòng khách của gia đình bạn được bài trí đơn giản thì tôt njaats bạn nên chọn một bộ sofa gỗ cũng đơn giản như vậy. Khi đó, tổng thể không gian sẽ hài hòa, không tạo nên sự chênh lệch giữa không gian và đồ nội thất. Có rất nhiều người dùng muốn có một bộ sofa da độc đáo cho căn phòng khách của mình, vì vậy họ sắm về những bộ sofa kích cỡ lớn, màu sắc rực rỡ. Vô tình họ đã khiến cho không gian phòng khách của chính họ bị xáo trộn, mất thẩm mỹ. Vậy để tránh tình huống này xảy ra, bạn nên tránh chọn kiểu dáng sofa xung đột với thiết kế nội thất.

  1. Cách lựa chọn đồ trang trí

Khác với các loại sofa chất liệu nhung, nỉ, vải thì sofa da cao cấp lại có điểm khác biệt khi màu sắc được sử dụng khá đơn giản thường là đơn màu. Vậy để tránh sự nhàm chán chúng ta có thể thêm vào đó những chiếc gối ôm họa tiết và êm ái cho bạn hiệu ứng thẩm mĩ tốt. Hơn thế, với cách làm này bạn có thể đổi mới không gian thường xuyên bằng cách thay vỏ áo cho gối ôm.

Trang trí không gian phòng khách hài hòa và ấn tượng với ghế sofa da

  1. Kích thước cần được tính toán

Kích thước hài hòa là một trong những vấn đề cốt lõi để bạn chọn cho gia đình mình một bộ bàn ghế sofa da phù hợp. Một bộ sofa da hoàn hảo cần có chiều cao cũng như chiều dài lý tưởng. Bạn chỉ cần ngồi xuống ghế sofa, đặt tay lên chỗ gác tay và đứng dậy ngay. Nếu đó là bộ sofa có kích thước lý tưởng, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi đứng lên khỏi sofa. Bạn cũng nên rung mạnh thành ghế để kiểm tra độ chắc chắn của bộ sofa gỗ, hoặc bạn có thể lắc người sang hai hướng trái, phải khi sử dụng sofa.

 

 

About Author: