Ba yếu tố thịnh hành trong bài trí nội thất phòng khách 2019 mà bạn không nên bỏ lỡ

Không có một giới hạn nào trong việc bài trí nội thất phòng khách. Tuỳ theo ý tưởng của mỗi gia đình mà việc bài trí nội thất phòng khách sẽ có sự khác nhau nhất định. Để phòng khách gia đình thêm phần ấn tượng, bạn đọc có thể tham khảo những xu hướng thịnh hành trong thiết kế nội thất mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

ba-yeu-thinh-hanh-trong-bai-tri-noi-phong-khach-2019-ma-ban-khong-nen-bo-lo-1

Nội thất phòng khách

  1. Phòng khách đề cao chất liệu tự nhiên

Khi bạn sử dụng không gian nội thất bằng gỗ không những thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của gia chủ mà còn là một loại vật liệu thể hiện phong thủy, giúp cân bằng, lưu thông linh khí khiến ngôi nhà của bạn trở nên thịnh vượng và khang trang hơn. Chính bởi sự trường tồn giá trị mà nó mang lại nên việc thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ chưa bao giờ lỗi mốt. Nó không chỉ đẹp, sang trọng mà còn thể hiện được sự hoài cổ trong tính cách của gia chủ.

  1. Phòng khách đề cao công năng

Đối với những ngôi nhà có phòng khách nhỏ, hạn chế về diện tích thì vấn đề thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách tối giản, tập trung vào tính công năng sử dụng là sự lựa chọn tối ưu nhất. Nên chọn các món đồ nội thất đơn giản, ít chi tiết cầu kỳ phức tạp. Nên sử dụng các gam màu sáng, đặc biệt là màu trắng bởi nó giúp nới rộng không gian, dễ phối hợp để làm nổi bật các vật dụng trang trí trong nhà. Bạn cũng nên tránh những món nội thất quá to bởi nó sẽ làm mất đi bố cục và tính cân đối tự nhiên. Thay vào đó, hãy chọn lựa những món cùng kích thước cân đối, hài hòa.

  1. Phòng khách đề cao yếu tố xanh

Xu hướng thiết kế này đang rất được ưa chuộng, bởi nó tạo không gian rộng rãi, đem lại không gian thoáng mát lại mang tới ánh sáng thiên nhiên gần gũi, giúp tiết kiệm điện năng cho căn nhà của bạn. Trong những năm gần đây, con người ngày càng ý thức hơn về sự ảnh hưởng của không khí đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, cây xanh ngày càng được vận dụng trong thiết kế nhà phố đặc biệt là trong năm 2019, được coi như một vật dụng trang trí với màu sắc tự nhiên tràn đầy sức sống, cây xanh còn giúp lọc không khí thêm trong lành.

ba-yeu-thinh-hanh-trong-bai-tri-noi-phong-khach-2019-ma-ban-khong-nen-bo-lo-2

Bài trí nội thất phòng khách

Trên đây là ba xu hướng thịnh hành trong bài trí nội thất phòng khách mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, tham khảo áp dụng linh hoạt một hoặc kết hợp tổng thể ba gợi ý này tin chắc phòng khách gia đình bạn sẽ ấn tượng hơn rất nhiều đấy. Chúc bạn thành công!

About Author: