Ba yếu tố cần quan tâm khi chọn mua tủ quần áo

Để mua được một chiếc tủ quần áo ưng ý, phù hợp với không gian phòng ngủ bạn cần phải chú ý đến các vấn đề về kiểu dáng, kích thước và màu sắc… Sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố này trong một chiếc tủ quần áo đẹp sẽ làm cho phòng ngủ gia đình bạn trở nên thật nổi bật. Khi chọn mua tủ quần áo cho không gian phòng ngủ bạn cần chú ý đến một số yếu tố cơ bản sau đây.

Tủ quần áo

  1. Kích thước tủ quần áo

Tùy diện tích phòng ngủ gia đình mà bạn nên chọn mua cho mình chiếc tủ quần áo có kích thước phù hợp. Sẽ thật thiếu thẩm mĩ nếu bạn mua về một chiếc tủ quần áo có kích thước quá lớn trong không gian phòng ngủ chật hẹp. Ngược lại, nếu chỉ là một chiếc tủ quần áo quá  nhỏ nằm gọn trong không gian rộng lớn sẽ khiến không gian phòng ngủ trở nên trống trải. Băn khoăn về kích thước khi chọn mua tủ quần áo cho phòng ngủ của bạn sẽ được hóa giải nếu bạn có sự cân nhắc, tính toán trước về diện tích vị trí đặt kê.

Với diện tích rộng rãi, không gian thoáng, một chiếc tủ quần áo kiêm phòng thay đồ sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Còn ở không gian phòng ngủ nhỏ hơn thì tủ quần áo âm tường sẽ là hoàn hảo nhất.

  1. Màu sắc của tủ quần áo

Để tạo cảm giác hài hòa cho phòng ngủ của bạn, màu sắc tủ quần áo cũng là một điểm rất cần được chú ý. Khi chọn mua màu sắc tủ quần áo bạn nên chú ý đến sự tương quan với màu sắc của sơn tường, sàn nhà và các vật dụng nội thất khác Ngoài ra, bạn cũng cần để ý xem màu sắc của chiếc tủ quần áo đó có phù hợp với mệnh của gia chủ hay không. Yếu tố phong thủy cũng là một điều bạn cần lưu tâm khi chọn mua màu sắc tủ quần áo phòng ngủ.

  1. Chất liệu tủ quần áo

Tủ quần áo được cấu thành từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau trong đó chất liệu gỗ là được ưa chuộng nhất bởi nó đáp ứng được đầy đủ tiêu chí từ độ bền cho đến giá trị thẩm mỹ. Song nếu ưa thích sự linh hoạt bạn có thể chọn tủ vải, tủ nhựa cho phép tháo rời lắp ráp đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Tùy theo mục đích mà bạn tính toán chọn mua chất liệu tủ quần áo cho phù hợp.

Tủ quần áo đẹp

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi của mỗi gia đình. Chọn cho gia đình mình một bộ chiếc tủ quần áo phù hợp với không gian căn phòng là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là những tư vấn hữu ích trong việc chọn mua tủ quần áo bạn có thể tham khảo.

 

 

About Author: