Ba ý tưởng kết hợp bàn trà sofa đẹp mắt cho các gia đình

Ý tưởng phối kết hợp bàn trà và ghế sofa là rất phong phú, đa dạng. Tùy theo sở thích cũng như thực tế không gian phòng khách của mình mà mỗi gia đình có cách kết hợp cho khoa học nhất. Dưới đây là một số cách kết hợp bàn trà sofa đẹp mắt cho những bạn đọc nào quan tâm tìm hiểu thêm.

  1. Kết hợp bàn trà sofa đẹp dạng văng và oval

Thay thế những chiếc ghế sofa góc thường thấy trong không gian phòng khách gia đình Việt, một bộ ghế sofa văng với đặc điểm dài và không có góc vuông, nhiều kích thước khác nhau lại dễ dàng kết hợp với bàn trà dạng oval trong những không gian có diện tích nhỏ. Điều đó giúp sofa văng là lựa chọn thường xuyên cho những phòng khách nhỏ hẹp. Do vậy, nếu phòng khách nhà bạn không có ưu thế về diện tích thì đây là một ý tưởng kết hợp không tồi phải không nào?

  1. Kết hợp bàn trà sofa đẹp dạng đơn và tròn

Thông thường, bàn uống nước của bộ ghế sofa phòng khách thường có kích thước và kiểu dáng rất gọn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thay đổi được kiểu dáng của chiếc bàn để gây sự  mới lạ và độc đáo bằng việc kết hợp giữa sofa dạng đơn với các mẫu bàn trà tròn.  Phù hợp với những phòng khách rộng thì ta dùng kích thước lớn, với phòng khách vừa và nhỏ thì ta dùng những kiểu dáng lạ  mắt và kiểu cách. Tuy phòng khách được bố trí với bộ ghế sofa khá đơn giản nhưng chính nhờ chiếc bàn trà duyên dáng hình tròn có phần thân được trang trí bằng những họa tiết lục giác độc đáo mà không gian nơi đây trở nên chào đón hơn.

  1. Kết hợp bàn trà sofa đẹp dạng góc L và chữ nhật

Nhà ở Việt Nam chủ yếu được xây dựng theo mô hình nhà ống, do vậy một chiếc ghế sofa góc L linh hoạt cùng một bàn trà dài sẽ là sự lựa chọn mang tính phổ biến nhất. Cách kết hợp này cho bạn tận dụng được những ưu điểm của hình khối không gian, từ đó tạo lối đi thông thoáng cho việc đi lại, sinh hoạt thường ngày. Tuy đây là cách phối hợp phổ thông nhất nhưng nhờ sự đa dạng trong thiết kế bàn trà và ghế sofa nên bạn đừng lo lắng rằng chúng bị nhàm chán.

Có  rất nhiều cách phối hợp bàn trà sofa đẹp khác nhau. Tùy  theo thực tế không gian phòng khách mỗi gia đình cũng  như sự sáng tạo riêng mà việc kết hợp sẽ có sự khác biệt nhất định. Ở trên chỉ là một trong rất nhiều ý tưởng mới lạ, bạn đọc nào cảm thấy thích thú có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé.

 

About Author: