Ba xu hướng bài trí nội thất phòng ngủ được yêu thích nhất hiện nay

Bài trí nội thất phòng ngủ là một thế giới sáng tạo tùy theo thực tế không gian phòng ngủ mỗi gia đình. Vậy phải thiết kế phòng ngủ  như thế nào để vừa phù hợp xu thế và vừa thoả mãn yêu cầu của gia chủ? Một vài gợi ý trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các gia đình có thêm sự chọn lựa.

ba-xu-huong-bai-tri-noi-that-phong-ngu-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-2

Bài trí nội thất phòng ngủ

  1. Thiết kế phòng ngủ với nội thất gỗ sang trọng

Phong cách nội thất gỗ vẫn luôn chiếm ưu thế của gia chủ khi lựa chọn cho không gian phòng ngủ của gia đình mình. Đồ gỗ nội thất không chỉ mang vẻ đẹp giản dị mà màu sắc còn vô cùng bắt mắt. Hơn nữa, chọn lựa kiểu dáng với nội thất gỗ cũng khá phổ biến và dễ dàng. Chúng ta có thể sử dụng những món đồ nội thất gỗ trong phòng ngủ như: giường ngủ gỗ, tủ quần áo gỗ, táp đầu giường gỗ, kệ trang trí gỗ,…

  1. Thiết kế phòng ngủ thiên nhiên

Một trong những kiểu thiết kế phòng ngủ đang được lòng người dùng gần đây đó là phong cách mang đậm chất thiên nhiên. Bạn có thể dễ dàng áp dụng kiểu thiết kế này cho phòng ngủ nhà mình bằng một vài chậu cây xanh hoặc sử dụng nội thất hoa lá, cỏ cây hoặc sử dụng gam màu xanh kết hợp với đồ nội thất gỗ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thảm trải sàn hoạ tiết cỏ hoặc bức tranh treo tường rừng cây xanh mát,… Kiểu thiết kế này sẽ hoàn toàn không chỉ làm chúng ta bị thu hút bởi vẻ mát mẻ, bình dị mà còn giúp cho bạn và gia đình thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

  1. Thiết kế phòng ngủ thông minh

Sự sáng tạo trong thiết kế các món đồ nội thất chính là tiền đề quan trọng để cho ra đời những không gian phòng ngủ thông minh. Không cần bài trí quá nhiều các món đồ khác nhau, chỉ cần 1-2 vật dụng đa năng bạn vẫn đảm bảo được tiện nghi cho phòng ngủ gia đình từ giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn trang điểm cho đến kệ ti vi…Xu hướng bài trí nội thất phòng ngủ thông minh được rất nhiều các gia đình Việt hiện nay ưa chuộng bởi nó cho phép khắc phục tối đa hạn chế về mặt diện tích.

ba-xu-huong-bai-tri-noi-that-phong-ngu-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-1

Nội thất phòng ngủ đẹp

Việc bài trí nội thất phòng ngủ được các gia đình Việt hết sức quan tâm bởi đây là không gian nghỉ ngơi lấy lại năng lượng sau một ngày dài làm việc vất vả. Ngoài các tiêu chí bài trí cơ bản trong sắp xếp nội thất thì các gia đình cần quan tâm đến xu hướng tạo lập để khẳng định được màu sắc riêng của bản thân. Nếu bạn chưa có ý tưởng nào cho phòng ngủ của riêng mình thì hãy tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

 

About Author: