Ba vị trí tuyệt đối không nên đặt kê giường ngủ mà bạn cần biết

Đặt giường ngủ cần đúng vị trí phù hợp theo phong thủy để đem lại may mắn và sức khỏe. Giường phải rộng để ngủ thoải mái và thẳng chân, đặt ở vị trí ánh sáng vừa đủ. Đặt giường ngủ ở vị trí yên tĩnh, cách xa những nơi ồn ào, người qua lại nhiều để tích tụ nguồn khí tốt cho sức khỏe. Không những thế, việc đặt đúng vị trí theo phong thủy còn đem lại may mắn, thuận lợi và thành công cho gia đình. Bạn nên tránh đặt kê giường ngủ ở những vị trí sau để mang lại giấc ngủ ngon nhé.

ba-vi-tri-tuyet-doi-khong-nen-dat-ke-giuong-ngu-ma-ban-can-biet-1

Không nên đặt kê giường ngủ ở vị trí nào?

  1. Giường ngủ dưới trần dốc

Khi nằm trên một chiếc giường ngủ ở phía trên là trần dốc, năng lượng của bạn sẽ bị đè nén nặng nề và phải chịu áp lực liên tục gây nên ức chế cho cơ thể. Ban đêm là khoảng thời gian duy nhất để cơ thể có cơ hội phục hồi và tái tạo năng lượng. Ngủ dưới trần dốc sẽ kìm hãm hoạt động này, do đó sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng lâu dài. Ngoài ra, ngủ dưới dạng trần như vậy cũng gây ra sự bất ổn cảm xúc và gây ra năng lượng thấp.

  1. Giường ngủ gần cửa phòng

Giường ngủ gần với cửa phòng ngủ bị xem là đại kỵ trong phong thủy, bởi cửa ra vào thường dẫn những luồng năng lượng mạnh nhất vào phòng. Nguồn năng lượng này có thể vượt mức năng lượng cơ thể cần có khi nằm nghỉ ngơi trên giường. Để tạo phong thủy tốt trong phòng ngủ, bạn cần nguồn năng lượng bổ dưỡng, thư giãn xung quanh giường.

  1. Kê giường ngủ dưới cửa s

Việc này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ. Nếu kê giường ngủ dưới cửa sổ, gia chủ sẽ không có được sự bảo vệ hay hỗ trợ nào, đồng thời, kiểu kê này cũng làm mất đi nguồn năng lượng quan trọng bởi năng lượng sẽ dễ thoát ra khỏi căn phòng. Trong trường hợp buộc phải kê giường ngủ dưới cửa sổ vì không còn cách nào khác, gia chủ cần treo một tấm rèm cửa bằng vải nặng và luôn đóng lại mỗi khi ngủ vào ban đêm.

ba-vi-tri-tuyet-doi-khong-nen-dat-ke-giuong-ngu-ma-ban-can-biet-2

Đặt kê giường ngủ

Vị trí đặt kê giường ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ. Đặt kê giường ngủ như thế nào cho đúng phong thủy là vấn đề mà các gia đình đều quan tâm. Thấu hiểu được vấn đề này, bài viết chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm đặt kê giường ngủ ở trên, hi vọng đó sẽ là những nguồn thông tin hữu ích mang đến cho các gia đình nhiều kinh nghiệm hơn trong đặt kê món đồ nội thất này, tạo nên một phòng ngủ vượng khí nhất.

 

 

About Author: