Ba ưu điểm của thiết kế bàn trà sofa có thêm ngăn kéo

Bàn trà sofa là một vật dụng thiết yếu trong không gian phòng khách mỗi gia đình Việt. Phòng khách nếu thiếu đi bộ bàn trà sofa thì đó không thể được coi là phòng khách, do vậy việc lựa chọn bàn trà sofa như thế nào là vấn đề rất được các gia đình Việt quan tâm.

ba-uu-diem-cua-thiet-ke-ban-tra-sofa-co-ngan-keo-1

Bàn trà sofa đa năng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu mã, kiểu dáng bàn trà sofa đa năng khác nhau, tạo sự thuận tiện cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn… Trong các mẫu bàn trà sofa đa năng đó thì bàn trà sofa có ngăn kéo được yêu thích hơn cả vì nó đánh trúng vào thị hiếu tiêu dùng của các gia đình Việt hiện nay. Loại bàn trà sofa này có những ưu điểm nổi bật có thể kể ra sau đây:

  1. Bàn trà sofa có ngăn kéo là giải pháp tiết kiệm diện tích cho phòng khách nhỏ

Bàn trà sofa có ngăn kéo được coi là giải pháp tiết kiệm tối ưu cho những gia đình có không gian phòng khách chật hẹp nhờ được gia tăng thêm chức năng để đồ như một tủ đồ, kéo ra, kéo vào rất tiện lợi mà không cần thiết sử dụng đến một tủ đồ chuyên dụng. Do đó sẽ mở ra được khoảng không gian lưu trữ lớn, khiến cho phòng khách gia đình bạn thêm rộng rãi, thoáng đãng, giảm thiểu những bí bách, chật chội do bài trí quá nhiều đồ nội thất.

  1. Bàn trà sofa có ngăn kéo sở hữu kiểu dáng độc đáo

Bàn trà sofa đa năng có ngăn kéo sở hữu thiết kế khá độc đáo so với những chiếc bàn trà sofa thông thường, do vậy nó không chỉ giữ hai chức năng tiếp khách và để đồ như đã phân tích ở trên mà còn có giá trị thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách ngôi nhà bạn.

  1. Bàn trà sofa có ngăn kéo dễ kết hợp với các vật dụng nội thất khác

Bàn trà sofa đa năng có ngăn kéo còn sở hữu ưu điểm nổi bật là tạo được sự đồng điệu, thống nhất cao trong việc kết hợp với những vật dụng nội thất khác, giúp bạn tạo lập một không gian phòng khách không chỉ tiện ích mà còn đẹp, hợp xu hướng, đặc biệt phù hợp cho những ai yêu thích vẻ đẹp hiện đại, sang trọng.

ba-uu-diem-cua-thiet-ke-ban-tra-sofa-co-ngan-keo-2

Bàn trà sofa có thêm ngăn kéo tiện dụng

Bàn trà sofa là một chỉnh thể thống nhất mang trong mình nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Tùy theo sở thích cũng như ý tưởng tạo lập kiến trúc không gian phòng khách mà các gia đình có sự lựa chọn cho phù hợp nhất. Hiện nay bàn trà sofa có thiết kế thêm ngăn kéo được rất nhiều các gia đình yêu thích bài trí trong không gian phòng khách bởi sự mới lạ và tiện ích.

 

About Author: