Ba tiêu chuẩn bạn cần căn cứ khi chọn mua tủ áo

Có rất nhiều tiêu chuẩn được đặt ra khi các bạn lựa chọn mua tủ áo sao cho được ưng ý nhất. Tuy nhiên bạn không thể bỏ qua những vấn đề cơ bản mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây. Với những gợi ý này tin chắc bạn sẽ chọn mua được một chiếc tủ quần áo phù hợp nhất với không gian phòng ngủ gia đình mình.

  1. Tủ áo có màu sắc hài hòa

Để không gian nội thất phòng ngủ trở nên ấn tượng, hài hòa và hoàn hảo nhất, trước tiên các bạn cần phải xem xét tổng thế màu sắc, thiết kế của phòng ngủ.Dù được sản xuất bằng chất liệu khác nhau, nhưng một chiếc tủ áo đẹp, đạt tiêu chuẩn phải có sự hòa nhập với màu sắc của sàn nhà, màu sơn tường, trần nhà và các loại vật dụng nội thất khác. Điều này sẽ vừa tạo nên sự hài hòa trong không gian, vừa tạo được điểm nhấn cá tính cho người sử dụng. Mặt khác, sự tinh tế khi kết phối màu giữa tủ áo và các đồ nội thất có sẵn trong phòng ngủ sẽ làm cho không gian nghỉ ngơi của bạn trở nên sang trọng hơn.

  1. Kích thước tủ áo phải hợp lí

Hiện nay, nhiều khách hàng khi chọn mua tủ áo đã quá chú trọng vào màu sắc và giá cả mà bỏ qua yếu tố quan trọng nhất đó là kích thước của từng mẫu sản phẩm. Bởi nếu một chiếc tủ áo được thiết kế đẹp mắt, sang trọng và đắt tiền nhưng lại không ăn khớp với kích thước không gian phòng ngủ nhà bạn thì sẽ phá hỏng kết cấu và chỉ khiến bạn tiêu tốn tiền mà thôi. Do đó, kích thước tủ áo là nhân tố chính có thể làm nên nét đặc biệt cho kiến trúc của cả căn phòng.

  1. Kiểu dáng tủ áo phải hợp xu hướng

Lựa chọn tủ áo theo kiểu dáng phụ thuộc chủ yếu vào phong cách cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. Tuy nhiên, nó vẫn phải đảm bảo sự hài hòa với thiết kế kiến trúc và nội thất của căn phòng đó. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng tủ cho các bạn lựa chọn nhưng xu hướng chung của nhiều khách hàng vẫn là chọn mua các mẫu tủ áo kiểu dáng đơn giản, không quá thiên về những chi tiết cầu kỳ.Chính vì thế, các bạn không nên vội vàng trong việc chọn mua tủ áo và càng không nên quá cứng nhắc, điều này có thể làm bạn dễ dàng “ngó lơ” nhiều mẫu tủ áo đẹp ngay trước mắt.

Thực ra chọn mua tủ áo không quá khó bạn chỉ cần để ý những tiêu chí mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên là có được sản phẩm ưng ý như mong muốn. Chúc bạn thành công!

About Author: