Ba thiết kế sofa thông minh cho phòng khách thêm phần tiện nghi

Thiết kế sofa thông minh đang là xu hướng trong bài trí nội thất phòng khách hiện nay. Tích hợp nhiều chức năng trong một kiểu dáng nhỏ gọn ghế sofa thông minh mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Dưới đây là một số mẫu ghế sofa thông minh phổ biến nhất hiện nay bạn có thể tham khảo chọn lựa nếu đang quan tâm tới món đồ nội thất này.

ba-thiet-ke-sofa-thong-minh-cho-phong-khach-phan-tien-nghi-1

Ghế sofa thông minh

  1. Ghế sofa kết hợp tủ đựng đồ và giường ngủ

Đây là mẫu ghế sofa khá đặc biệt tích hợp ba chức năng trong cùng một mẫu ghế sofa. Những sản phẩm này thường được kế với phần khung bằng gỗ trống phía dưới phần ghế ngồi. Phần khung gỗ này có thể mở ra một cách dễ dàng để bạn có thể cất giữ những vật dụng trang trí nội thất không cần thiết một cách gọn gàng, khoa học nhất. Đặc biệt phần mặt ngồi của ghế còn được thiết kế sofa còn được thiết kế khá rộng rãi và thoải mái, đủ để bạn biến nó một thành chiếc giường đơn để nghỉ ngơi khi cần thiết. Vì vậy đây được xem là một trong những mẫu ghế sofa dành riêng cho phòng khách nhỏ.

  1. Ghế sofa tích hợp với bàn trà

Thiết ghế sofa tích hợp với bàn trà mới ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng được rất nhiều người yêu thích. Với thiết kế kiểu dáng đặc biệt giúp bạn có ngay một bàn trà mini ngay chính trên bộ ghế sofa rất tiện lợi. Nhờ thiết kế đặc biệt này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian hiệu quả mà vẫn có được một không gian phòng khách sang trọng và tiện nghi. Với một phòng khách nhỏ thì thiết kế ghế sofa tích hợp bàn trà được coi là sự lựa chọn hợp lý bởi nó cho phép hạn chế được tối đa đồ nội thất khi bài trí, mở ra không gian rộng rãi hơn.

  1. Ghế sofa kết hợp kệ sách

Đây là mẫu ghế sofa dành cho những tín đồ mê đọc sách. Mẫu ghế sofa được thiết kế với khung ghế bằng gỗ với phần đệm ghế phía trước và giá sách phía sau giúp bạn có thể sắp xếp những quyển sách yêu thích thật gọn gàng và có thể đọc nó bất cứ khi nào rảnh rỗi mà không phải vào phòng đọc sách.

ba-thiet-ke-sofa-thong-minh-cho-phong-khach-phan-tien-nghi-2

Ghế sofa kiêm kệ sách

Trong không gian phòng khách mỗi gia đình không thể thiếu được một bộ ghế sofa đẹp phục vụ cho nhu cầu tiếp khách. Bên cạnh những mẫu ghế sofa truyền thống các gia đình hiện nay có xu hướng chọn mua những mẫu ghế sofa thông minh để đem lại tiện ích cao trong sử dụng. Với những mẫu ghế sofa thông minh mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên tin chắc không gian phòng khách gia đình bạn sẽ thêm phần ấn tượng.

About Author: