Ba thiết kế kệ tivi tăng khả năng lưu trữ không gian hiệu quả

Kệ tivi là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách mỗi gia đình. Xu hướng chọn mua kệ tivi hiện nay hướng tới tính đa năng trong một sản phẩm. Vì vậy, kệ tivi thông minh luôn là ưu tiên hàng đầu của các gia đình. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu những mẫu kệ tivi thông minh phổ biến nhất hiện nay nhé.

ba-thiet-ke-ke-tivi-tang-kha-nang-luu-tru-khong-gian-hieu-qua-2

Kệ tivi

  1. Kệ tivi tích hợp tủ đồ

Có rất nhiều những loại kệ tivi, từ ít ngăn đến nhiều ngăn để bạn lựa chọn. Lưu ý hãy tính toán đến diện tích căn phòng để có được những sự lựa chọn chính xác. Bên cạnh đó bạn cũng cần xác định rõ ý tưởng trang trí phòng khách của mình để chọn được những chiếc kệ vừa đẹp lại phù hợp với tổng thể ngôi nhà. Những chiếc kệ tivi tích hợp tủ đồ sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về các tính năng mà chúng mang lại. Bạn có thể để những “món đồ không tên” vào các ngăn tủ. Nếu bạn chọn những ngăn tủ to, bạn hoàn toàn có thể đựng quần áo trong đó. Vừa tiết kiệm 1 khoản tiền mua tủ quần áo, lại tiết kiệm diện tích mà thẩm mỹ vẫn đẹp như thường.

  1. Kệ tivi tích hợp giá sách

Nếu bạn là người ham thích đọc sách, hay có bất cứ thành viên nào trong gia đình là “mọt sách”, thậm chí đơn giản chỉ là muốn một không gian độc đáo thì kệ tivi kết hợp giá sách là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn nên lựa chọn chất liệu gỗ cho kiểu thiết kế này, bởi các đồ dùng từ gỗ sẽ đem lại sự chắc chắn. Không những thế, màu sắc trang nhã dù đậm hay nhạt cùng những đường vân gỗ sang trọng sẽ làm phòng khách nhà bạn đẳng cấp hơn rất nhiều. Gia chủ có thể sử dụng gỗ tự nhiên như Sồi, Óc chó, Gụ, Hương… để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho sức khỏe các thành viên. Hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cũng có thể lựa chọn gỗ công nghiệp bằng veneer, melamine…

  1. Kệ tivi vừa làm vách ngăn phòng

Đối với những căn nhà có diện tích nhỏ hay những gia đình sống trong một căn nhà ống, việc bố trí cả 2 không gian phòng ăn và phòng khách trong 1 khu vực đã là điều hết sức phổ biến. Song làm sao để người ta dễ phân định được ranh dưới giữa hai phòng là điều không hề dễ dàng. Trong bối cảnh đó, mẫu kệ tivi thông minh đóng vai trò như 1 vách ngăn phòng sẽ làm cho phòng khách nhà bạn trở nên lịch sự hơn.

Kệ tivi thông minh đang là xu hướng được nhiều gia đình yêu thích hiện nay. Thiết kế kệ tivi thông minh hiện nay rất đa dạng, trong đó ba kiểu hình trên là phổ biến nhất, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm.

About Author: