Ba thay đổi trong thiết kế ghế sofa 2019

Ghế sofa là món đồ nội thất quen thuộc trong không gian sống của các gia đình Việt. Xu hướng thiết kế ghế sofa trong những năm gần đây có sự thay đổi rõ rệt thể hiện sự hiện đại, tiện ích cao độ. Hãy cập nhật nhanh nhất xu hướng thiết kế ghế sofa phòng khách 2019 để có được sự lựa chọn tốt nhất cho không gian sống của gia đình mình nhé.

 

  1. Ghế sofa có tính ứng dụng cao

Hàng loạt những mẫu ghế sofa phòng khách ra mắt năm 2019 sẽ được ưu tiên bởi công năng và tính tiện dụng cao.  Mặc dù vậy, thiết kế ghế sofa vẫn đáp ứng phù hợp với nhu cầu thực tế , tiện dụng theo nhu cầu của khách hàng. Một thiết kế nội thất ngoài vẻ đẹp, sự hiện đại và thu hút thì còn phải phù hợp với nhu cầu thực tế như khí hậu vùng miền, tuổi tác và phong cách riêng của mỗi người. Vì thế tính ứng dụng cao trong thiết kế ghế sofa 2019 sẽ mang đến cho không gian sống của các gia đình một sự tiện lợi bất ngờ.

  1. Chất liệu ghế sofa bền vững

Xu hướng thiết kế nội thất ghế sofa phòng khách năm 2019 sắp tới sẽ không còn bị hạn chế bởi những vật liệu tạo nên ghế sofa cao cấp như thép chống gỉ hay bạc, mà khách hàng có thể trang trí theo mọi ý muốn của mình. Nhiều khách hàng sẽ không ngần ngại khi bỏ ra một số tiền lớn để làm nổi bật bộ ghế sofa phòng khách của mình như dát vàng hoặc mua những nội thất khác bằng vàng. Những nội thất sofa phòng khách dát vàng vừa mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp mà vẫn giữ được nét mộc mạc cho không gian sống. Không những vậy, ghế sofa dát vàng còn mang lại sự bền vững khi sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.

  1. Ghế sofa có tone màu nhẹ

Không gian sống của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi kết hợp nội thất có màu sắc tươi sáng với những gam màu nhẹ. Sofa phòng khách màu nhẹ luôn đem lại cảm giác thư thái mà chưa bao giờ là lỗi mốt trong xu hướng nội thất bàn ghế sofa những năm gần đây. Bạn có thể kết hợp giữa 2 màu trắng – đen để tạo nên điểm nhấn và sự tinh tế, hiện đại cho căn phòng. Hai gam màu đối lập này sẽ cho bạn nhiều ý tưởng kết hợp và độc đáo vô cùng.

Trên đây là những thay đổi lớn trong thiết kế ghế sofa 2019. Ghế sofa ngày càng được đầu tư trong thiết kế bên ngoài và chất liệu bên trong đem đến giá trị cao nhất cho người sử dụng. Lựa chọn được một chiếc ghế sofa phù hợp sẽ giúp không gian sống của gia đình bạn thêm phần hoàn thiện.

About Author: