Ba phương diện cần chú ý khi chọn mua bàn phấn trang điểm

Làm đẹp có vai trò rất quan trọng đối với chị em phụ nữ vì vậy hầu hết chị em đều rất cẩn trọng trong việc chọn mua bàn phấn trang điểm. Một chiếc bàn phấn trang điểm không những chắc chắn mà còn đẹp sẽ góp phần không nhỏ vào việc hoàn thiện không gian phòng ngủ của chị em. Cũng giống như khi chọn mua các món đồ nội thất khác, chọn mua bàn phấn trang điểm các gia đình cũng cần quan tâm đến các yếu tố căn bản sau đây.

ba-phuong-dien-can-chu-y-khi-chon-mua-ban-phan-trang-diem-1

Bàn phấn trang điểm

  1. Kích thước bàn phấn trang điểm

Kích thước bàn phấn trang điểm phải có sự hợp lý với không gian phòng ngủ của bạn và mẫu mã phải đáp ứng được những yêu cầu sau : hài hòa với nội thất phòng ngủ, thiết kế của giường được lựa chọn theo phong cách của bạn , ví dụ : hiện đại hay cổ điển, đơn giản hay nhiều họa tiết phong phú,…

  1. Cấu tạo bàn phấn trang điểm

Bạn cần chú ý đến loại gỗ cấu tạo nên chiếc bàn phấn trang điểm  ví dụ : xoan đào, nghiến, pơ mu,… bàn phấn được cấu tạo từ những chất gỗ khác nhau thì có độ bền và chịu lực khác nhau đôi chút, mặt khác về giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch.

Chúng tôi khuyến khích các bạn nên mua và sử dụng những chiếc bàn phấnđược cấu tạo từ gỗ tự nhiên, gỗ tự nhiên mang lại độ bền và chất lượng cao hơn gỗ công nghiệp. Những sản phẩm bàn trang điểm được sản xuất từ gỗ công nghiệp cũng rất đa dạng về mẫu mã nhưng có độ bền kém hơn qua thời gian. Gỗ công nghiệp dễ thấm hút nước qua độ ẩm không khí, dễ bị cong vênh và không chắc chắn sau thời gian dài sử dụng.

  1. Chất lượng của nước sơn

Các cụ nhà ta có câu “ tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, tuy nhiên , chúng ta có thể chọn những chiếc bàn phấn vừa tốt gỗ mà nước sơn cũng đẹp. Nên chọn những chiếc bàn trang điểm có nước sơn bóng, đẹp và đồng đều trên mọi chi tiết của bàn phấn. Bến cạnh đó chị em cũng nên kiểm tra những chi tiết sau để đảm bảo chiếc bàn phấn trang điểm mà chị em đã lựa chọn vững chắc nhất trong quá trình sử dụng

ba-phuong-dien-can-chu-y-khi-chon-mua-ban-phan-trang-diem-2

Bàn phấn trang điểm hiện đại

Bàn phấn trang điểm là món đồ nội thất không thể thiếu được trong không gian phòng ngủ của chị em  phái đẹp. Thiết kế bàn phấn trang điểm có ảnh hưởng trực tiếp quá trình làm đẹp của chị em, do vậy để có thể đảm bảo chọn mua được một chiếc bàn phấn trang điểm ưng ý các chị em nên tính toán thật kĩ các yếu tố mà bài viết chúng tôi đã đề cập ở phía trên.

 

About Author: