Ba mẫu bàn phấn trang điểm gỗ tự nhiên mà chị em không nên bỏ lỡ

Chất liệu gỗ tự nhiên luôn là một trong những loại chất liệu bền bỉ, giàu giá trị thẩm mỹ được sử dụng để chế tác đồ nội thất. Bàn phấn trang điểm gỗ tự nhiên hiện nay trên thị trường rất phong phú đa dạng về chủng loại mang đến cho chị em nhiều sự chọn lựa. Dưới đây là ba chất liệu bàn phấn trang điểm gỗ được ưa thích nhất hiện nay trên thị trường, chị em nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm.

ba-mau-ban-phan-trang-diem-go-tu-nhien-ma-chi-em-khong-nen-bo-lo-1

Bàn trang điểm gỗ óc chó

  1. Bàn phấn trang điểm gỗ óc chó

Loại gỗ cũng được nhiều cơ sở sản xuất nội thất phòng ngủ yêu mến để đóng bàn phấn trang điểm đó là gỗ óc chó. Mẫu bàn phấn trang điểm gỗ óc chó được kết tinh hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên là gỗ cao cấp. Đây là một trong số các mẫu bàn phấn trang điểm đẹp được chị em lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bàn phấn trang điểm bằng gỗ óc chó có độ bền cao, chắc chắn và mang một vẻ đẹp mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng .

  1. Bàn phấn trang điểm gỗ sồi

Gỗ sồi là loại gỗ ngoại nhập có màu sắc tươi sáng với những đường vân gỗ tuyệt đẹp. Loại gỗ này thường được dùng để đóng tủ, bàn ghế và cả bàn phấn. Lựa chọn một chiếc bàn phấn trang điểm gỗ sồi phòng ngủ gia đình bạn sẽ trở nên thật ấm cúng, sang trọng mà không kém phần hiện đại. Loại gỗ này còn có ưu điểm là khả năng chống mối mọt tốt, phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm Việt Nam nên được các gia đình rất yêu thích. Tuy nhiên vì là gỗ nhập khẩu nên loại bàn phấn trang điểmnày có giá thành khá cao.

  1. Bàn phấn trang điểm gỗ đinh hương

Gỗ đinh hương là loại gỗ quý thường được các nhà thiết kế nội thất sử dụng để chế tác ra giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn… Một chiếc bàn phấn trang điểm gỗ đinh hương chắc chắn với mùi hương nhẹ hàng, ấm áp sẽ khiến cho bạn có một giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn. Với bàn phấn trang điểm gỗ đinh hương, kết cấu chắc, bạn có thể sử dụng lên tới hàng chục năm mà không lo mối  mọt. Tuy nhiên để có thể sử dụng một cách bền bỉ nhất các gia đình cũng cần chú ý đặc biệt trong quá trình sử dụng.

ba-mau-ban-phan-trang-diem-go-tu-nhien-ma-chi-em-khong-nen-bo-lo-2

Bàn phấn trang điểm gỗ đinh hương

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng mà chị em hết sức quan tâm khi chọn mua bàn phấn trang điểm. Một chiếc bàn phấn gỗ tự nhiên với độ bền bỉ cao, giàu giá trị thẩm mỹ sẽ giúp chị em có hứng thú hơn mỗi khi làm đẹp đồng thời góp phần không nhỏ vào việc hoàn thiện không gian phòng ngủ.

About Author: