Ba cách để tạo sức hút cho bàn trà sofa phòng khách gia đình bạn

Bàn trà sofa là nội thất trọng tâm và khá phổ biến của phòng khách mỗi gia đình, nơi để tiếp khách và trò chuyện. Vì thế, chọn và bài trí bàn bàn trà sofa là vấn đề không được xem nhẹ bởi nó có sự ảnh hưởng rất lớn đến kết cấu không gian phòng khách gia đình bạn. Làm thế nào để bàn trà sofa luôn được nổi bật giữ đúng vai trò của món đồ nội thất trọng tâm trong phòng khách? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

ba-cach-de-tao-suc-hut-cho-ban-tra-sofa-phong-khach-gia-dinh-ban-1

Bàn trà sofa đẹp

  1. Luôn biết làm nổi bật bàn trà sofa ở vị trí trung tâm

Vị trí trung tâm luôn là  điểm đặt thích hợp nhất cho những bộ bàn bàn trà sofa trong phòng khách, tôn lên được toàn bộ kiểu dáng đẹp đẽ vốn có của chúng, thu hút được khách đến chơi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên vị trí trung tâm ở đây được hiểu theo một nghĩa rất linh hoạt, trung tâm không có nghĩa là phải ở giữa phòng khách có thể giáp tường, lệch trái, lệch phải nhưng điểm nhấn vẫn nằm trên bộ bàn bàn trà sofa.

  1. Tạo sức hút cho bàn trà sofa bằng những món đồ trang trí kèm theo

Sofa là thị trường năng động, luôn biến đổi từng giờ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng sofa mới được ra đời sẽ khiến cho bộ bàn trà sofa phòng khách  gia đình bạn trở nên lạc hậu, lỗi thời vì vậy để sofa nhà bạn vẫn tạo được sức hút lớn tại sao bạn không thử  làm mới sofa bằng nhừng cách đơn giản như kê lại vị trí, thay vỏ bọc và mua một bộ gối ôm mới hoặc đặt trên bàn một lọ hoa, một món đồ phong thủy.  Diện mạo bộ bàn trà sofa phòng khách nhà bạn sẽ hoàn toàn thay đổi đấy.

  1. Chú ý hướng đặt kê của bàn trà sofa phòng khách

Luôn đặt sofa ở đúng hướng là điều rất cần thiết bởi nó không chỉ tôn lên được giá trị của bộ bàn trà sofa mà còn đem lại ý nghĩa phong thủy tốt, giúp bạn có thêm được nhiều may mắn trong cuộc sống, đo đó đừng quên vấn đề này khi bài trí sofa nhé. Tuyệt đối không nên bố trí bàn trà sofa xoay theo hướng trực diện với cửa ra vào hoặc cửa nhà vệ sinh, gây ra những điềm không tốt lành cho gia chủ.

ba-cach-de-tao-suc-hut-cho-ban-tra-sofa-phong-khach-gia-dinh-ban-2

Bàn trà sofa đẹp

Việc chọn được mẫu bàn trà sofa đẹp cho nội thất phòng khách tưởng chừng như là việc hết sức đơn giản không phải vậy bởi bàn trà sofa luôn được đặt kê ở vị trí trung tâm, nếu không biết cách bài trí sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu không gian phòng khách. Vậy nên, tin chắc rằng những chia sẻ phía trên trong bài viết của chúng tôi sẽ giúp cho bàn trà sofa phòng khách bạn luôn được nổi bật.

 

About Author: