5 ý tưởng bài trí nội thất phòng khách cực hay cho các gia đình

Việc bài trí nội thất phòng khách như thế nào phụ thuộc rất lớn vào ý tưởng của từng gia đình. Biết tạo ra điểm nhấn bằng những ý tưởng độc đáo trong không gian phòng khách sẽ giúp bạn gây được ấn tượng đối với khách tới chơi nhà. Một vài ý tưởng khá hay ho dưới đây sẽ giúp phòng khách gia đình bạn thêm phần nổi bật.

5-y-tuong-bai-tri-noi-phong-khach-cuc-hay-cho-cac-gia-dinh-1

Nội thất phòng khách

  1. Phòng khách ấm cúng với tông màu vàng nghệ

Một trong những tông màu hiệu quả để bạn lựa chọn cho không gian phòng khách ấm cúng chính là gam màu vàng nghệ. Bên cạnh không gian ấm cúng, bạn có thể bổ sung những chi tiết trang trí với chất liệu vàng đồng để làm đa dạng hóa không gian và mang lại yếu tố sang trọng cho căn phòng. Điểm nhấn này rất phù hợp với mô hình các gia đình Việt đề cao sự quây quần, sum họp.

  1. Phòng khách cổ điển với điểm nhấn xanh rêu

Màu xanh rêu là gam màu tiêu biểu cho phong cách cổ điển với cảm giác sang trọng và bí ẩn mà nó đem lại. Khi áp dụng tông màu này cho không gian phòng khách hiện đại, bạn có thể bố trí vật dụng đơn giản để nhấn mạnh hiệu quả không gian mà tông màu tuyệt vời này mang đến.

  1. Phòng khách mộc mạc với chất liệu gỗ

Gỗ là vật liệu tự nhiên được ưa chuộng bậc nhất trong các thiết kế phòng khách. Tùy vào cách trang trí và ý tưởng thiết kế mà gỗ sẽ mang đến cảm giác khác nhau. Nếu bạn yêu thích sự mộc mạc trong không gian phòng khách gia đình mình, đây là một thiết kế sẽ thỏa mãn yêu cầu của bạn!

  1. Phòng khách cổ điển xen lẫn hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng cho phòng khách hiện đại nhưng pha lẫn một chút cổ điển và cảm giác thô mộc, đây là một gợi ý dành cho bạn! Sử dụng tường xi măng với cách trang trí hoa văn nổi lạ mắt, kèm theo đó là cách trang trí với nội thất gỗ tạo cảm giác cổ điển cho không gian phòng khách.

  1. Phòng khách đa dạng với sự kết hợp của nhiều loại hình chất liệu

Các bức tường gạch sơn trắng hoặc để lộ phần thô cũng là một cách khá hay để kết hợp nhiều loại chất liệu trong một không gian phòng khách. Đây là một trong những cách bài trí của các kiến trúc sư nội thất chuyên nghiệp. Mặt sàn, vải bọc đệm ghế hoặc rèm cửa cũng là những vị trí bạn có thể dễ dàng thay thế chất liệu.

5-y-tuong-bai-tri-noi-phong-khach-cuc-hay-cho-cac-gia-dinh-2

Bài trí nội thất phòng khách

Trên đây là một số ý tưởng khi bài trí nội thất phòng khách mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Dựa trên những ý tưởng này cùng sự sáng tạo của riêng mình tin chắc bạn sẽ tạo lập được một không gian phòng khách như ý muốn.

About Author: