5 thành tố cơ bản khi chọn mua bàn phấn trang điểm bạn cần ghi nhớ

Đối với chị em phụ nữ thì bàn phấn trang điểm là một phần không thể thiếu trong thế giới làm đẹp. Để có được một không gian làm đẹp ưng ý thì bạn cần phải biết cách chọn mua bàn phấn trang điểm sao cho phù hợp. Vậy chọn mua bàn phấn trang điểm cần chú ý đến những yếu tố nào? Hãy cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu nhé.

  1. Hình thức bên ngoài của bàn phấn trang điểm

Khác hẳn các món đồ nội thất căn bản khác trong phòng ngủ, bàn điểm trang luôn là 1 chi tiết nhấn có ý nghĩa biểu cảm cao. Chính vì vậy thiết kế và màu sắc bạn thích chiếm tỷ lệ khá quan trọng khi chọn mua bàn trang điểm. Hãy chọn lựa thiết kế làm bạn phải “rung động” thật sự nhé!

  1. Kích thước bàn phấn trang điểm

Các chị em trước khi mua bàn trang điểm nhất thiết không được quên vấn đề kích thước. Tốt nhất bạn phải nắm được diện tích phòng ngủ của mình, sau đó biết chính xác kích thước bàn trang điểm để ước lượng xem nó có vừa phòng ngủ hay không. Tránh chỉ quan tâm đến mẫu mã rồi khi mua về bàn lại không vừa phòng.

  1. Không gian lưu trữ của bàn phấn trang điểm

Nhiều có quan niệm mua tủ phấn càng nhiều ngăn càng tốt, nhưng đôi khi bàn trang điểm đẹp nhưng lại nhiều ngăn quá sẽ gây thừa thãi, nhiều ngăn không dùng đến còn gây lãng phí. Chính vì điều này mà khi mua bàn phấn, bạn tốt nhất chỉ nên chọn loại có vừa đủ ngăn đựng chứ không cần nhiều quá.

  1. Khả năng phản chiếu của gương bàn phấn trang điểm

Thật ko may là nhiều lúc không phải mẫu gương nào cũng phù hợp với bàn trang điểm. Chính vì vậy bạn sẽ phải kiểm tra khả năng phản chiếu của chúng. Hãy bổ sung rộng rãi góc gương hoặc thậm chí là thêm gương để hỗ trợ bạn hiệu quả soi các góc mặt trong lúc trang điểm.

  1. Ghế ngồi của bàn phấn trang điểm

Bàn trang điểm thường sẽ bao gồm một mẫu ghế đi kèm. Tuy nhiên, cũng giống như lời khuyên số 2, bạn không nên chọn ghế to quá khổ hoặc to hơn bàn trang điểm, vì như vậy không gian nhà bạn nhìn vừa mất cân đối, lại gây cản trở không gian đi lại đáng kể.

Trên đây là những vấn đề mà bạn cần quan tâm khi chọn mua bàn phấn trang điểm mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, tuy chưa thực sự toàn diện nhưng tin chắc sẽ là nguồn thông tin hữu ích đáng để bạn đọc tham khảo, tìm hiểu thêm. Với những chia sẻ này có được một không gian làm đẹp ưng ý sẽ không là vấn đề gì khó khăn nữa.

About Author: