4 ý tưởng thiết lập khu vực kệ ti vi cho phòng khách thêm phần ấn tượng

Khu vực kệ ti vi không chỉ là nơi giải trí mà còn là nơi tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách. Không có một giới hạn nhất định nào cho việc thiết lập kệ ti vi cả. Tuỳ theo sở thích cũng như thực tế không gian phòng khách mà mỗi gia đình sẽ có một ý tưởng riêng. Nếu bạn chưa có cho mình ý tưởng tạo lập kệ ti vi như thế nào thì có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Kệ ti vi

  1. Kệ tivi kết hợp kệ sách

Một chiếc kệ tivi không đơn giản chỉ có nhiệm vụ để tivi,  mà  có thể nối ghép những tính năng của chiếc kệ sách vào với chiếc kệ tivi của mình nếu như bạn là một con mọt sách, tivi vẫn luôn là thứ yếu. quan trọng là những kho tàng tri thức đang đặt trên chiếc kệ đa năng của bạn.

  1. Thiết lập khu vực riêng dành cho kệ tivi

Có thể bạn không để ý , tuy nhiên để đánh giá phòng khách có đẹp, sang trọng hay không điều đầu tiên cần chú ý đến khu vực để bố trí kệ tivi phòng khách . Hãy thiết kế phong cách cho khu vực kệ tivi của bạn, để  dấu ấn riêng, tăng sự nổi bật của kệ tivi, có thể thiết kế bằng cách ốp gỗ phía sau kệ tivi hoặc sơn màu thật khác biệt, nổi bật kết hợp trang trí cùng các đồ nội thất, đồ phong thủy khác.

  1. Kệ tivi không treo trên tường

Những thói quen sắp xếp đồ đạc cũ như kiểu kệ tivi là phải treo tường đã không còn tồn tại và được ưa chuộng. Thay vào đó là việc thiết kế không gian mở, phá vỡ quy tắc nhằm tạo nên không gian nhiều mục đích. Bạn có thể sắp xếp một chiếc kệ tivi nằm giữa nhà, hay đơn giản là đưa chiếc kệ tivi đó vào gầm cầy thang. Việc để kệ kính tivi phòng khách đẹp giữa nhà phù hợp với những chiếc kệ tivi có kích thước khá lớn, kết hợp cùng những bức bình phong hay vách ngăn. Mục đích để ngăn cách không gian giữa các phòng với nhau và đồng thời tạo cảm giác rộng rãi thoáng mát hơn cho diện tích phòng khách.

  1. Kệ tivi và tường gạch

Một sản phẩm kệ tivi tinh tế và sang trọng, kết hợp cùng chiếc kệ tivi cho phòng khách hiện đại cùng chất liệu gồ ghề và mộc mạc như tường gạch là một sự kết hợp khéo léo đầy tinh tế cho bạn khi trang trí không gian đặt kệ tivi phòng khách ấn tượng.

Kệ ti vi phòng khách

Trên đây là 4 ý tưởng thiết lập khu vực kệ ti vi mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo áp dụng dựa trên với ý tưởng sáng tạo thêm của riêng mình nhé.

About Author: