4 tiêu chí giúp bạn chọn mua bàn trà sofa hợp lý nhất

Bàn trà sofa là món đồ nội thất trọng tâm trong không gian phòng khách mỗi gia đình. Chọn mua bàn trà sofa như thế nào chi phối rất lớn đến việc tạo lập bố cục không gian phòng khách, do vậy bạn cần có sự tính toán kĩ càng. Bạn không nên chủ quan khi chọn mua bàn trà sofa mà cần dựa trên các tiêu chí cụ thể sau đây.

4-tieu-chi-giup-ban-chon-mua-ban-tra-sofa-hop-ly-nhat-1

Bàn trà sofa

  1. Kích thước

Nên chọn những chiếc bàn trà sofa có kích thước phù hợp với diện tích phòng , nếu phòng khách nhà bạn có diện tích nhỏ mà bạn đặt một chiếc bàn trà sofa có kích thước lớn thì sẽ mất đi sự thẩm mỹ và choán phần lớn diện tích sinh hoạt và ảnh hưởng tới diện tích của căn phòng , ngoài ra chúng ta có thể thiết kế bàn trà sofa đa năng cho không gian phòng khách nhỏ vừa tiết kiện được diện tích mà còn nới rộng được các ngăn để đồ .

  1. Kiểu dáng

Kiểu dáng bàn trà sofa hiện nay khá phong phú, tuy nhiên, hiện nay những mẫu tủ được lựa chọn nhiều nhất là những kiểu dáng mang phong cách hiện đại, tiện dụng và đơn giản. Bàn trà sofa có thiết kế thông minh như ngăn lật, xoay… sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian mỗi khi sử dụng hơn là những loại bàn trà sofa thông thường.

  1. Chức năng

Hãy lựa chọn cho mình một chiếc bàn trà sofa đa năng vì nó rất thích hợp cho không gian phòng khách không có diện tích để bố trí  theo ý muốn. Khi sử dụng bàn trà sofa đa năng bạn có thể gập lại khi không sử dụng đến vô cùng tiện lợi. Đây là xu hướng bàn trà sofa đang được các gia đình rất yêu thích hiện nay.

  1. Phong cách

Bàn trà sofa hiện nay thường đồng bộ với các đồ nội thất khác trong phòng khách như kệ ti vi, tủ giày… tạo sự nhất quán cao độ. Do đó khi chọn mua bàn trà sofa bạn cần phải chú ý về mặt phong cách tạo lập. Với những phòng khách được thiết kế theo xu hướng cổ điển bạn nên chọn những mẫu bàn trà sofa có nhiều chi tiết chạm trổ để làm bật lên sự sắc sảo của món đồ nội thất này.

4-tieu-chi-giup-ban-chon-mua-ban-tra-sofa-hop-ly-nhat-2

Bàn trà sofa phòng khách

Chọn mua bàn trà sofa là vấn đề mà mọi gia đình đều quan tâm. Với một chiếc bàn trà sofa đẹp bạn không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách gia đình mà còn cho thấy được mình là người có gu thẩm mỹ. Cần có sự tính toán kĩ càng khi chọn mua bàn trà sofa trên các tiêu chí cụ thể như kích thước, chức năng, kiểu dáng cho đến phong cách… khi đó, tin chắc bạn sẽ có được cho mình bộ bàn trà sofa tương xứng nhất.

About Author: