4 tiêu chí chọn sofa góc đẹp

Sofa góc là lựa chọn thông minh cho phòng khách hiện đại, sang trọng. Để chọn được bộ sofa góc đẹp, bạn nên nắm vững 4 tiêu chí dưới đây. 

Kiểu dáng sofa góc L cho phòng khách gia đình 

Kiểu dáng sofa là yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo nên không gian phòng khách đẹp. Một bộ sofa góc L kiểu dáng đơn giản, tiện dụng sẽ cho bạn cảm giác thư thái, nhẹ nhàng khi bước vào phòng khách.

Bạn cũng có thể chọn sofa góc L với phần góc trang trí bắt mắt để tạo điểm nhấn đặc biệt cho bộ sofa. Tính tiện dụng của sofa góc L luôn phải xếp lên hàng đầu. Bởi vậy, dù chọn sofa góc L theo kiểu dáng nào đi chăng nữa, bạn cũng đừng bỏ qua phần góc L tiện nghi để sử dụng nhé.

Phần góc L của sofa có thể biến tấu cách điệu dài, ngắn tùy theo ý thích của gia chủ.

Màu sắc cho sofa góc L

màu sắc của sofa góc L cần đảm bảo sao cho hài hòa nhất với màu sắc nội thất gia đình bạn. Bạn có thể chọn những bộ sofa góc L màu sắc nổi bật, tươi sáng để đem đến sự trẻ trung, năng động cho căn phòng.

Hoặc cũng có thể chọn màu sắc sofa góc nhẹ nhàng, chọn gam màu trung tính cho sofa góc gia đình.

4 tiêu chí chọn sofa góc đẹp
4 tiêu chí chọn sofa góc đẹp

Chất liệu sofa góc L

Lựa chọn chất liệu cho sofa góc L là điều bạn cần tính toán kỹ lưỡng. Chất liệu sofa góc L quyết định đến mục đích sử dụng của gia đình bạn. Nếu gia đình bạn có người già, trẻ nhỏ nên chọn sofa góc L bằng chất liệu vải hoặc vải nỉ cao cấp để đảm bảo an toàn cho người ngồi trên sofa.

Nếu bạn muốn tạo không gian đẳng cấp cho phòng khách nên chọn chất liệu sofa góc L bằng da thật.

Giá thành của sofa góc L

Sofa góc L có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích phòng khách, biến phòng khách trở nên sang trọng, tiện nghi. Tuy nhiên, thị trường sofa góc L khá đa dạng. Mức giá sofa góc L cũng vô cùng phong phú. Bạn nên chọn sofa góc L có giá thành trong khoản chi tiêu cho phép để không cần lo lắng về khoản nợ sau khi mua sofa góc cho gia đình.

Hiện nay, tại Chợ Nội Thất đang có chương trình khuyến mại giá tốt cho những bộ sofa góc L. Bạn có thể đến với chúng tôi để mua được sofa góc L đẹp, giá rẻ.

About Author: