4 phong cách thiết kế bàn trà sofa phổ biến hiện nay

Bàn trà sofa là một trong những món đồ nội thất quan trọng và rất quen thuộc trong những không gian gia đình hiện đại. Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu thiết kế bàn trà theo những phong cách khác nhau mang lại cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn phù hợp. Trong đó, tiêu biểu phải kể đến 4 phong cách thiết kế bàn trà phổ biến mà chúng tôi muốn giới thiệu sau đây.

  1. Thiết kế bàn trà sofa phong cách cổ điển

Bàn trà mang phong cách cổ điển và tân cổ điển là những dạng thiết kế dành riêng cho giới thượng lưu, hoàng gia sử dụng, được áp dụng nhiều trong các sản phẩm nội thất. Và trong đó bàn trà cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Những mẫu thiết kế bàn trà cổ điển luôn đem đến vẻ đẹp sang trọng, tỉ mỉ trong mọi chi tiết, đường nét.

4-phong-cach-thiet-ke-ban-tra-sofa-pho-bien-hien-nay. 1

Bàn trà cổ điển luôn gắn liền với ghế sofa phong cách cổ điển tạo thành bộ bàn ghế sofa phòng khách thượng lưu, đẳng cấp bậc nhất.

  1. Bàn trà phong cách truyền thống Việt

Hiện nay, bàn trà thiết kế theo phong cách truyền thống Việt mang nhiều nét cách tân, đa dạng kiểu dáng khác nhau. Những mẫu bàn trà phong cách này chủ yếu sử dụng chất liệu gỗ cùng họ tre. Đây là các loại chất liệu bàn trà thông dụng trong đời sống.

Kiểu dáng bàn sofa gỗ này có điểm đặc trưng là đơn giản và bình dị, thích hợp khi đi kèm với ghế ngồi truyền thống hay nếu muốn phá cách thì bạn có thể đi kèm với sofa hiện đại.

4-phong-cach-thiet-ke-ban-tra-sofa-pho-bien-hien-nay. 2

  1. Bàn trà sofa phong cách hiện đại

Bàn trà phong cách hiện đại là có nhiều mẫu mã đa dạng nhất, không đòi hỏi những yếu tố riêng về thiết kế. Biến hóa từ thiết kế đơn giản hay sang trọng, cầu kỳ hay ít chi tiết đều có thể tìm thấy tại bàn trà của Nội Thất Xinh. Chất liệu sử dụng từ gỗ đến kim loại, chất liệu kính, đá…Màu sắc, hình dáng, kích thước… cũng phong phú đảm bảo nhiều sự lựa chọn kết hợp.

Đa dạng trong thiết kế cũng đem lại nhiều sự kết hợp của bàn trà hiện đại với bộ ghế sofa phòng khách. Những kiểu thiết kế bàn trà sáng tạo mang lại cho không gian nội thất sự khác biệt hơn.

  1. Bàn trà thiết kế kiểu Nhật

Kiểu dáng bàn trà này có điểm đặc trưng là thấp, tạo được sự gọn gàng, ngăn nắp, sắp xếp đơn giản trong không gian nội thất phòng khách. Bàn trà kiểu Nhật cũng là một trong những kiểu bàn trà hiện đại nhưng vẫn mang nét riêng tạo nên mẫu bàn trà được nhiều người ưa chuộng, sử dụng trong phòng khách.

Bàn sofa kiểu Nhật đặc trưng bởi kiểu dáng thấp, đơn giản, mang phong cách biến tấu từ bàn trà đạo của Nhật, sử dụng đơn giản và kết hợp với sofa phòng khách.

 

About Author: