4 mẹo nhỏ giúp bạn tăng thêm không gian cho tủ quần áo

Tủ  quần áo có một giới hạn nhất định về không gian nhưng bạn quá nhiều trang phục không thể chứa đựng hết. Làm thế nào để tăng không gian cho tủ quần áo của mình? Tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi để có được một tủ quần áo rộng rãi hơn nhé.

4-meo-hay-giup-cac-gia-dinh-co-duoc-khong-gian-tu-quan-ao-khoa-hoc-nhat-1

Tủ quần áo

  1. Đặt thêm kệ vào tủ quần áo

Suy nghĩ đặt thêm kệ vào tủ tường hoặc tủ quần áo. Tủ tường hay tủ quần áo không chỉ để treo quần áo; bạn có thể gắn thêm kệ vào tủ để đựng các món gấp lại như quần hay áo, hoặc những món cồng kềnh như giày và phụ kiện. Bạn có thể gắn kệ trực tiếp vào tủ tường, hoặc chỉ đơn giản chèn một kệ sách vào góc tủ hoặc đặt bên dưới những món đồ ngắn (như áo sơ mi, quần đùi).

  1. Thêm ngăn treo cho tủ quần áo

Nếu không có đủ chỗ để gắn kệ, bạn hãy cân nhắc dùng các ngăn treo. Ngăn treo làm bằng vải, vải bạt hoặc vải nhựa. Bạn có thể gấp ngăn treo lại nếu không dùng đến, hoặc treo vào phần còn lại của thanh treo quần áo để đựng mũ, khăn, giày và các phụ kiện khác.

  1. Thêm ngăn kéo nhựa để phân loại tủ quần áo

Đặt thêm các ngăn kéo nhựa. Tuy không đủ chỗ để kê tủ nhiều ngăn, bạn vẫn có thể đựng các vật dụng trong ngăn kéo. Mua một tủ nhựa có nhiều ngăn kéo để đựng quần áo có thể gấp lại. Nếu là tủ nhựa cao, bạn có thể để ở góc tủ tường hoặc tủ quần áo. Tủ nhựa thấp có thể đặt dưới các món đồ ngắn đang treo như áo sơ mi. Thử mua các ngăn kéo nhựa trong suốt hoặc mờ để có thể nhìn thấy món đồ bên trong. Bạn thường dùng những thứ nhìn thấy hơn là những thứ không nhìn thấy.

  1. Dùng hộp hoặc giỏ để đựng phụ kiện cho tủ quần áo

Dùng các hộp hoặc giỏ để đựng các vật dụng nhỏ hơn. Nếu không có tủ nhiều ngăn, bạn có thể bỏ các món đồ nhỏ như đồ lót và tất trong các hộp hoặc giỏ nhiều màu. Đặt các hộp và giỏ này lên kệ. Nếu đặt các hộp và giỏ trên kệ, cân nhắc dùng màu tương phản. Ví dụ, nếu kệ màu trắng, bạn hãy dùng các hộp hoặc giỏ màu đen hoặc màu rực rỡ như màu hồng hoặc xanh nê- ông.

4-meo-hay-giup-cac-gia-dinh-co-duoc-khong-gian-tu-quan-ao-khoa-hoc-nhat-2

Sắp xếp tủ quần áo

Để tăng không gian cho tủ quần áo thực chất không khó nếu như bạn là người tinh tế trong việc sắp xếp. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này thì có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết phía trên của chúng tôi nhé. Chúc bạn thành công với sự gợi ý phía trên nhé!

About Author: