4 mẫu kệ tivi phòng khách lý tưởng cho mọi gia đình

Ngày nay những chiếc kệ tivi không chỉ có tính ứng dụng cao mà nó còn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho cả căn phòng của mỗi gia đình, bạn đã bao giờ phân vân làm thế nào để có cho gia đình mình chiếc kệ hoàn hảo?

Thật ra thì một chiếc kệ tivi phòng khách hoàn hảo không chỉ phụ thuộc vào kiểu dáng, tính năng của sản phẩm mà phụ thuộc vào tính căn phòng khách gia đình bạn, bạn có thể tìm lời giải cho băn khoăn đó qua những mẫu kệ sau đây.

Kệ tivi gỗ xoan đào: Không chỉ được làm từ gỗ xoan đào cao cấp, loại gỗ tự nhiên này khá quen thuộc với các gia đình việt, mẫu kệ tivi còn sở hữu các thiết kế đẹp mắt, việc này còn đem lại cho bạn căn phòng khách trở nên cuốn hút hơn nhiều.

Kệ tivi gỗ gụ: Mẫu kệ gợi nhớ cho bạn những tủ chè quen thuộc truyền thống, mẫu tủ để tivi này được lấy cảm hứng thiết kế chính là từ đó, tuy nhiên thiết kế thông minh của mẫu sản phẩm đã giúp nó khắc phục được những hạn chế trước đây, mang đến những tiện ích cho người dùng.

Mẫu tủ kệ hoàn hảo cần có kích thước cân đối với căn phòng, dễ dàng kết hợp với những món đồ nội thất khác bên trong phòng khách như tủ rượu, giá sách, một bộ tủ kệ tivi làm bằng gỗ sồi tự nhiên thích hợp để đặt trong phòng khách của nhiều gia đình.

Những mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên là lựa chọn đơn giản nhất cho bạn, chúng không kém phần tinh tế, trau chuốt, cửa lùa là một thiết kế thông minh để tiết kiệm diện tích trong quá trình sử dụng, sắc gỗ đậm cũng là một yếu tố tăng thêm vẻ sang trọng cho căn phòng khách.

Bạn có thể tìm thấy hàng loạt những mẫu kệ đẹp mắt tại nội thất BellaSofa không chỉ có những mẫu kệ nhập khẩu, tự nhiên mà còn những mẫu kệ tivi gỗ ép hiện đại, sang trọng mang nét tinh tế. Với một không gian phòng khách rộng và hiện đại, đặt kệ tivi có thể thay đổi kích thước là vô cùng thích hợp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chất liệu gỗ công nghiệp được xử lý qua quá trình công nghiệp giúp chống cong vênh, mối mọt, cho sản phẩm có tuổi đời lên tới hơn 10 năm.

Ngoài ra mẫu tủ kệ tivi là sự kết hợp giữa chiếc kệ phòng khách và mẫu kệ để đồ, bên cạnh chỗ đặt vivi bạn vẫn còn phần để đặt những món decor trang trí cũng như những ngăn tủ đồ khá thoải mái.

Liên hệ với BellaSofa theo số điện thoại 028.3830.8624 để được tư vấn nhiều hơn.

About Author: